CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM

Rượu đã ngấm ….hay vòng tay sưởi ấm

Chút nồng nàn thoảng ở đâu đây

Có phải ta mơ mộng bởi cơn say

Vòng tay ấm … hay rượu nồng sưởi ấm

Quả sim được Đông y ưu ái với cái tên sơn nẫm, cương nẫm, nẫm tử, dương lê, đào kim nương, hồng sim… mọc nhiều nhất ở vùng núi Bắc Trung Bộ. Sim có hoa và quả màu tím, mọc hoàn toàn tự nhiên thành bụi. Tới mùa có quả, quả chín tím thẫm, vị ngọt đậm, hơi chát, có nhiều hạt nhỏ. Quả sim dễ tìm, có thể được làm thành rượu sim, mứt sim, nước ép sim… phù hợp tiêu chí ngon, bổ, rẻ mà mọi người quan tâm đến.

Hương vị đặc trưng của rượu sim trước cay nhẹ và ngọt. Cay đủ để làm ấm lòng người thưởng thức. Rượu sim có một chút vị đắng vị ngọt và thơm nồng của trái sim. Cả sắc hương vị đều làm người uống trầm trồ khen ngợi. Nhiều món ăn nếu không có sự kết hợp với rượu sim sẽ không thể tròn vị được.

Rượu sim không chỉ ngon mà nhất là rất tốt cho sức khỏe. Có thể nói rượu sim như là một quà tặng mà núi rừng đã ưu ái ban tặng.  Rượu sim Cao Hoàng được tạo ra từ 2 nguyên liệu chính là sim rừng và rượu nếp. Trái sim tươi chín mọng được tuyển lựa kỹ, rửa sạch, để ráo nước, cho vào các chum sành sau đó đem ủ với rượu nếp. Sau khi chưng cất, rượu sẽ được khử andehit, độc tố qua hệ thống lọc rượu tiên tiến, đảm bảo vừa giữ được hương vị đặc trưng, vừa an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sim và rượu nếp được kết hợp theo 1 tỷ lệ nhất định, ủ trong chum sành được bọc kín. Sau một thời gian ngâm ủ, sự hoà quyện giữa sim chín và rượu nếp tạo ra một hương thơm dịu ngọt, quyến rũ khó cưỡng. Đưa lên miệng nếm, chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng với vị cay của rượu, vị ngọt của sim.

Hiện nay, nhờ đầu tư công nghệ mới vào quá trình sản xuất cũng như được truyền thông đúng cách, Rượu sim Cao Hoàng đã và đang được khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến và tin dùng. Hộ kinh doanh Cao Thị Hằng đang ngày càng hoàn thiện sản phẩm từ mẫu mã tới chất lượng để tạo dựng một thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường không chỉ trong tỉnh, trong nước mà còn vươn ra thị trường quốc tế.
Rượu sim Cao Hoàng – “Cay nồng hương rượu, ngọt bùi vị sim”.

Kính mời quý vị cùng thưởng thức!!!